Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên sẵn sàng đón sinh viên ĐH K18 chuyển từ Hà Nam vào khu nội trú tại Hà Nội

Theo tiến độ, kế hoạch đào tạo năm học 2023 - 2024 và kế hoạch đào tạo các lớp Đại học K18, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để sẵn sàng đón các bạn sinh viên Đại học K18 chuyển từ cơ sở Hà Nam vào ở nội trú tại cơ sở 1, cơ sở 2 (Hà Nội).

Theo TS. Trần Phúc Hòa – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, từ đầu tháng 5/2024, Trung tâm đã thực hiện việc cho sinh viên nội trú tại cơ sở 1, cơ sở 2 gia hạn hợp đồng theo nhu cầu và chuẩn bị các điều kiện để tiếp nhận khoảng 300 sinh viên mới vào ở nội trú, trong đó phần lớn dành cho sinh viên Đại học K18 chuyển từ cơ sở Hà Nam lên với các mức giá khác nhau, tùy nhu cầu của sinh viên. Hiện nay, Trung tâm đã bắt đầu tiếp nhận đăng ký ở nội trú đối với các sinh viên nhà trường có nhu cầu.

Trong nửa đầu tháng 6/2024, công tác rà soát, cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất một số phòng ở sinh viên cũng như cảnh quan khuôn viên khu nội trú tại 2 cơ sở được Trung tâm tích cực triển khai thực hiện. 100% phòng ở được kiểm tra, rà soát trang thiết bị nhằm đảm bảo an toàn, tiết kiệm cho người sử dụng; Hoàn thành bảo dưỡng 100% hệ thống điều hòa, bình nóng lạnh, quạt trần, hệ thống giường tại các phòng ở. Đặc biệt là các trang thiết bị phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ đều được trang bị, bổ sung đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định và được coi là 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm.

Ngoài ra, công tác vệ sinh, môi trường, phòng chống các dịch bệnh, côn trùng gây hại cũng luôn được Trung tâm chú trọng nhằm bảo vệ sức khỏe cho sinh viên.

Bên cạnh việc chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón tân sinh viên nội trú, Trung tâm cũng đã liên hệ, tìm hàng ngàn chỗ trọ ở các khu vực lân cận cơ sở 1, cơ sở 2 đảm bảo chất lượng, chi phí để cung cấp thông tin cho sinh viên trên fanpage.

Thay mặt tập thể viên chức, người lao động Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, TS. Trần Phúc Hòa chúc các sinh viên ĐH K18 chuyển từ cơ sở Hà Nam lên sẽ nhanh chóng hòa nhập, thích nghi với môi trường mới, đạt kết quả học tập tốt và cam kết Trung tâm sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt khóa học.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất đón sinh viên vào ở khu nội trú:

• Thứ Tư, 11:27 12/06/2024