Giới thiệu

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, tiền thân là Trung tâm Quản lý Ký túc xá (được sáp nhập giữa Trung tâm Dịch vụ Nhà ăn và Trung tâm Ký túc xá) thành lập ngày 27/02/2012 theo Quyết định số 166/QĐ-ĐHCN của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Căn cứ yêu cầu công tác tổ chức, quản lý và giáo dục, đào tạo, ngày 30/6/2023, Hiệu trưởng Nhà trường đã ký quyết định số 719/QĐ-ĐHCN đổi tên Trung tâm Quản lý Ký túc xá thành Trung tâm Hỗ trợ sinh viên.

Trung tâm có tên giao dịch tiếng Anh: Student Support Center (SSC)

Kể từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã và đang ngày càng phát triển lớn mạnh không ngừng, khẳng định được vai trò trong công tác quản lý, phục vụ, hỗ trợ người học trong học tập, sinh hoạt, rèn luyện và phát triển bản thân; góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Liên tục nhiều năm liền, cấp ủy và chính quyền Trung tâm được trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều viên chức, người lao động của Trung tâm được trao tặng Bằng khen của các bộ, ban ngành trung ương.

Thành tích nổi bật:

- 03 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương

- 02 Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam

Tin tiêu điểm

Video giới thiệu