Kỹ năng thoát hiểm khi có cháy, nổ

Thay vì hoảng loạn, bạn có thể thoát ra ngoài một cách an toàn khi biết những kĩ năng thoát hiểm, đảm bảo an toàn tính mạng bản thân và người thân, bạn bè khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Xem thêm

Tân sinh viên ĐH 18 và CĐ K25 rộn ràng trong những ngày đầu vào ký túc xá

Từ ngày 06/9 đến 10/9/2023, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã hoàn thiện thủ tục tiếp nhận hơn 1650 sinh viên vào ký túc xá tại cả 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường.

Xem thêm

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên sẵn sàng đón tân sinh viên nội trú năm học 2023 - 2024

Theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, ngày 23/8/2023, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn (trúng tuyển) kỳ tuyển sinh ĐH năm 2023. Sau đó, thí sinh xác nhận và làm thủ tục nhập học. Hiện nhiều đơn vị thuộc Nhà trường đã hoàn tất công tác chuẩn bị để chào đón tân sinh viên nhập học, trong đó Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón hơn 1600 tân sinh viên nội trú.

Xem thêm

Ra mắt không gian sáng tạo HaUI

Sáng ngày 02/08/2023, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức ra mắt không gian sáng tạo HaUI tại tầng 3 nhà ăn cơ sở 1. Đây là một trong những không gian sáng tạo hỗ trợ cho sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội học tập, nghiên cứu, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và sẵn sàng khởi nghiệp với diện tích gần 900m2.

Xem thêm

“Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội chủ động, phối hợp, quyết liệt phòng, chống ma túy - Vì một cộng đồng sạch ma túy”

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 125 năm truyền thống Đại học Công nghiệp Hà Nội (1898 – 2023), sáng ngày 23/06/2023, tại cơ sở đào tạo Hà Nam, phần thi sân khấu hóa chương trình “Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội với công tác phòng, chống ma túy” với chủ đề “Chủ động, phối hợp, quyết liệt phòng, chống ma túy - Vì một cộng đồng sạch ma túy” do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên tổ chức đã thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo sinh viên nhà trường.

Xem thêm

Tổng kết và trao giải đợt 1 cuộc thi “Phòng ở kiểu mẫu” năm 2023

“Nâng cao ý thức và trách nhiệm làm chủ tập thể của sinh viên, tạo môi trường sống lành mạnh, văn minh, thực hiện mô hình “Khu nội trú sinh viên an toàn, văn minh, không có tội phạm và tệ nạn xã hội” là những giá trị của cuộc thi Phòng ở kiểu mẫu năm 2023 mang tới cho các bạn sinh viên nội trú của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Xem thêm

“Phương pháp học tập hiệu quả: Kết nối – Khoảnh khắc”

Vào 08h00 ngày 10/06/2023, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã tổ chức thành công tọa đàm “Phương pháp học tập hiệu quả” với sự tham gia của hơn 300 sinh viên Đại học K17 và Cao đẳng K24 đang học tại Hà Nội.

Xem thêm

Bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên Đại học K17

Ngày 13/5/2023, hơn 1000 lượt sinh viên hệ đại học K17 tham dự chương trình “Bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên Đại học K17” do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức tại cơ sở đào tạo Hà Nam.

Xem thêm

Phát động cuộc thi “ Phòng ở kiểu mẫu” đợt 1 năm 2023

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 125 năm ngày truyền thống trường Đại học Công nghiệp Hà Nội của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, cuộc thi Phòng ở kiểu mẫu năm 2023 được kỳ vọng góp phần nâng cao ý thức và trách nhiệm làm chủ tập thể của sinh viên, phát triển văn hóa Đại học Công nghiệp Hà Nội và thiết thực hưởng ứng mô hình “Khu nội trú sinh viên an toàn, văn minh, không có tội phạm và tệ nạn xã hội”.

Xem thêm

Tập huấn công tác PCCC và CNCH cho sinh viên nội trú Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Sáng ngày 15/04/2023, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) đã tổ chức tập huấn công tác PCCC & CNCH cho viên chức, người lao động, các đơn vị cung cấp dịch vụ và sinh viên nội trú tại Cơ sở 1 và cơ sở 2.

Xem thêm

Tin tiêu điểm

Video giới thiệu