Số thứ nhất chương trình “Câu Chuyện cuối tuần”: Thay đổi cuộc sống - Chiến thắng trầm cảm, rối loạn lo âu

Tối ngày 20/7/2024, số thứ nhất chương trình “Câu chuyện cuối tuần” với chủ đề “Thay đổi cuộc sống: Chiến thắng trầm cảm, rối loạn lo âu” với sự chia sẻ của PGS. TS. Trần Thu Hương – Trưởng Bộ môn Tâm lý học lâm sàng, khoa Tâm lý học, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN đã nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo sinh viên nhà trường.

Xem thêm

Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội trải nghiệm hoạt động phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Sáng ngày 23/06/2024, gần 50 sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tham gia chương trình trải nghiệm về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại Trung tâm Giáo dục cộng đồng về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Xem thêm

Tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2024

Sáng ngày 22/06/2024, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên tổ chức chương trình tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho viên chức, người lao động Tổ Nhà ăn của 3 cơ sở đào tạo.

Xem thêm

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên sẵn sàng đón sinh viên ĐH K18 chuyển từ Hà Nam vào khu nội trú tại Hà Nội

Theo tiến độ, kế hoạch đào tạo năm học 2023 - 2024 và kế hoạch đào tạo các lớp Đại học K18, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để sẵn sàng đón các bạn sinh viên Đại học K18 chuyển từ cơ sở Hà Nam vào ở nội trú tại cơ sở 1, cơ sở 2 (Hà Nội).

Xem thêm

Hơn 300 sinh viên ĐH K18 và CĐ K25 tham dự chương trình bồi dưỡng kỹ năng tại Hà Nội

Hơn 300 sinh viên Đại học K18 và Cao đẳng K25 đã được chia sẻ và trải nghiệm thực tế về những kỹ năng mềm và phương pháp học tập bậc đại học trong chương trình bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên diễn ra ngày 01/06/2024 tại cơ sở 1.

Xem thêm

03 đội Robocon Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2024

Với sự chuẩn bị chu đáo, chiến thuật hợp lý cùng quyết tâm cao, 3 đội thi là DCN-SAME; DCN-SMAE 2 và DCN-LOE đã xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển để tham dự vòng chung kết Robocon Việt Nam 2024.

Xem thêm

10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực phẩm luôn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dưỡng chất cho cuộc sống của con người. Thực phẩm xanh, sạch được chế biến đúng phương pháp sẽ giúp cơ thể thêm khỏe mạnh hơn. Ngược lại, nếu thực phẩm không được lựa chọn đúng cách, không được chế biến cẩn thận sẽ khiến các chất dinh dưỡng mất đi và có thể gây hại đến sức khỏe. Để giảm thiểu nguy cơ ngộ độc thực phẩm, sau đây là 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm an toàn mọi người cần lưu ý.

Xem thêm

Ấm áp Tết cổ truyền Việt Nam của sinh viên, tình nguyện viên quốc tế

Trong dịp Tết Nguyên đán 2024, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên chủ trì phối hợp với Trung tâm Hợp tác quốc tế, Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức cho sinh viên, tình nguyện viên quốc tế đón Tết đầm ấm, an vui. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Nhà trường đối với lưu học sinh Lào nhân dịp tết đến, xuân về.

Xem thêm

Xuân hội ngộ 2024: Sinh viên, tình nguyện viên quốc tế hào hứng tham gia trải nghiệm tìm hiểu phong tục Tết Việt

Ngày 31/1/2024, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp cùng Trường Ngoại ngữ - Du lịch và Trung tâm hợp tác quốc tế tổ chức chương trình “Xuân Hội Ngộ” mang lại những trải nghiệm thú vị và đặc sắc về văn hóa Việt Nam cho các sinh viên, tình nguyện viên quốc tế đang sinh hoạt, học tập tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Xem thêm

Tin tiêu điểm

Video giới thiệu