Hơn 300 sinh viên ĐH K18 và CĐ K25 tham dự chương trình bồi dưỡng kỹ năng tại Hà Nội

Hơn 300 sinh viên Đại học K18 và Cao đẳng K25 đã được chia sẻ và trải nghiệm thực tế về những kỹ năng mềm và phương pháp học tập bậc đại học trong chương trình bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên diễn ra ngày 01/06/2024 tại cơ sở 1.

Chương trình có sự góp mặt của 2 vị khách mời là TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng - Trưởng bộ môn Giáo dục khai phóng, ĐH Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, cựu sinh viên Nguyễn Thị Việt Hồng – GPA 3.64, thủ khoa tốt nghiệp Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử ĐH K13.

Hơn 300 sinh viên ĐH K18 và CĐ K25 tham dự chương trình bồi dưỡng kỹ năng tại Hà Nội

TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng trao đổi với các bạn SV năm nhất của Nhà trường

Tại chương trình, TS.Nguyễn Thu Lệ Hằng đã chia sẻ về kỹ năng giao tiếp ứng xử; kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, phương pháp học tập - nghiên cứu khoa học hiệu quả. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng rất hào hứng tham gia trải nghiệm các bài học thực tế để rèn luyện kỹ năng do TS. Lệ Hằng tổ chức, hướng dẫn.

Hơn 300 sinh viên ĐH K18 và CĐ K25 tham dự chương trình bồi dưỡng kỹ năng tại Hà Nội

Nguyễn Thị Việt Hồng - Thủ khoa tốt nghiệp ngành điện, điện tử ĐH K13 chia sẻ với các bạn sinh viên năm nhất

Cũng trong chương trình, cựu sinh viên Nguyễn Thị Việt Hồng (cựu Phó BT Liên chi đoàn, đạt giải Best Regular Paper Awards Diễn đàn Nghiên cứu khoa học SV các trường kỹ thuật Student Forum 2021, tác giả của 2 bài báo khoa học) cũng chia sẻ với các bạn sinh viên về kinh nghiệm bản thân trong học tập, NCKH, việc cân bằng giữa học tập và hoạt động Đoàn - Hội và tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong công việc hiện nay của bản thân.

Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã có nhiều trao đổi, thắc mắc gửi đến diễn giả như: những khó khăn khi chưa thực sự biết cách quản lý, sắp xếp thời gian; cách tiếp nhận, xử lý thông tin khi sống trong thời đại số, với quá nhiều luồng thông tin; cách nuôi dưỡng đam mê, tạo động lực cho bản thân; phương pháp học nhóm và tự học hiệu quả… Tất cả những vấn đề đó đều được các diễn giả thảo luận, chia sẻ ngay trong chương trình.

Hơn 300 sinh viên ĐH K18 và CĐ K25 tham dự chương trình bồi dưỡng kỹ năng tại Hà Nội

Thầy Vũ Đức Hậu - PGĐ TT HTSV tặng hoa cảm ơn 2 khách mời chương trình

Thầy Vũ Đức Hậu - Phó Giám đốc TT Hỗ trợ sinh viên cho biết: Chương trình được tổ chức để giúp cho các bạn sinh viên được rèn luyện, phát triển kỹ năng để phát triển toàn diện. Hi vọng qua các chương trình này sẽ giúp các bạn sinh viên có được hành trang tốt nhất để hiện thực hóa ước mơ của bản thân. Trung tâm sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại Đại học Công nghiệp Hà Nội”.

“Em thấy những chương trình bồi dưỡng, chia sẻ về kỹ năng mềm như thế này thực sự rất bổ ích cho sinh viên chúng em. Em mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các diễn giả ở nhiều lĩnh vực khác nhau, để chúng em có thêm được nhiều bài học hơn về cuộc sống…” bạn Thu Thảo chia sẻ.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Hơn 300 sinh viên ĐH K18 và CĐ K25 tham dự chương trình bồi dưỡng kỹ năng tại Hà NộiHơn 300 sinh viên ĐH K18 và CĐ K25 tham dự chương trình bồi dưỡng kỹ năng tại Hà NộiHơn 300 sinh viên ĐH K18 và CĐ K25 tham dự chương trình bồi dưỡng kỹ năng tại Hà NộiHơn 300 sinh viên ĐH K18 và CĐ K25 tham dự chương trình bồi dưỡng kỹ năng tại Hà NộiHơn 300 sinh viên ĐH K18 và CĐ K25 tham dự chương trình bồi dưỡng kỹ năng tại Hà Nội

  • Thứ Sáu, 12:00 07/06/2024