10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực phẩm luôn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dưỡng chất cho cuộc sống của con người. Thực phẩm xanh, sạch được chế biến đúng phương pháp sẽ giúp cơ thể thêm khỏe mạnh hơn. Ngược lại, nếu thực phẩm không được lựa chọn đúng cách, không được chế biến cẩn thận sẽ khiến các chất dinh dưỡng mất đi và có thể gây hại đến sức khỏe. Để giảm thiểu nguy cơ ngộ độc thực phẩm, sau đây là 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm an toàn mọi người cần lưu ý.

10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm

  • Thứ Năm, 13:56 18/04/2024