NGÀY HỘI SINH VIÊN NỘI TRÚ

Ngày 24/12/2019, Trung tâm Quản lý Ký túc xá phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã tổ chức “Ngày hội sinh viên nội trú” tại khu nội trú cơ sở 1 và cơ sở 2, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, với nhiều nội dung ý nghĩa, thiết thực và bổ ích dành cho sinh viên nội trú.

“Ngày hội sinh viên nội trú” được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi, thúc đẩy việc rèn luyện thể dục thể thao cho sinh viên đang ở nội trú tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Hướng sinh viên đến lối sống lành mạnh, vui, khỏe, không tệ nạn và duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao hàng ngày.

NGÀY HỘI SINH VIÊN NỘI TRÚ

Việc thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời như: giảm béo, xương khớp chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tim mạch khỏe mạnh, tốt cho não bộ, ngủ ngon hơn…

Tại ngày vui, rất nhiều bạn sinh viên đã hưởng ứng và tham gia nhiệt tình, tạo nên không khí sôi nổi, vui nhộn, đầy hứng khởi cho tất cả sinh viên ở khu nội trú.

NGÀY HỘI SINH VIÊN NỘI TRÚ

Các cuộc thi được diễn ra vô cùng sôi nổi, thu hút

NGÀY HỘI SINH VIÊN NỘI TRÚ

Bóng rổ được nhiều bạn yêu thích và tập luyện hàng ngày

NGÀY HỘI SINH VIÊN NỘI TRÚ

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui khỏe và tràn đầy năng lượng. Sau cuộc thi là những phần quà nhỏ dành cho các đội chiến thắng. Món quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng nhiều niềm vui, là động lực thúc đẩy việc rèn luyện thể dục thể thao cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Trung tâm Quản lý Ký túc xá

• Thứ Ba, 15:21 24/12/2019