TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI ĐÓN TÂN SINH VIÊN VÀO Ở KÝ TÚC XÁ

Hòa trong không khí tựu trường của học sinh, sinh viên cả nước. Hơn 7.000 sinh viên đã đến nhập học tại các cơ sở của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từ ngày 21/08 đến hết ngày 24/08/2019.

NGÀY HỘI ĐÓN TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Ký túc xá Đại học Công nghiệp Hà Nội cũng hân hạnh đón hơn 1500 sinh viên vào ở khu nội trú ở cả 3 cơ sở. Năm nay mô hình đại học điện tử được áp dụng hiệu quả, với ứng dụng My HaUI trên điện thoại di động gồm nhiều chức năng được thiết kế phù hợp với nhiều nội dung liên quan đến công tác tổ chức, đào tạo, học tập, quản lý sinh viên... Đặc biệt là sinh viên có thể đăng ký Ký túc xá, chọn loại phòng muốn ở thông qua ứng dụng nhanh chóng và thuận tiện, không mất thời gian đi lại và chờ đợi nộp tiền. Nên mọi thủ tục đến nhận phòng, ổn định chỗ ở cho tân sinh viên diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

NGÀY HỘI ĐÓN TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Bên cạnh đó, được sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Nhà trường, những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhà trường tạo điều kiện vào ở ký túc xá và có nhiều hình thức hỗ trợ, giúp các em yên tâm học tập.

NGÀY HỘI ĐÓN TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gặp gỡ sinh viên và phụ huynh đến ở Ký túc xá

NGÀY HỘI ĐÓN TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

TTQLKTX chúc các em tân sinh viên bước vào năm học mới 2019- 2020 tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới. Trở thành một sinh viên năng động, con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình dưới mái trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

• Chủ Nhật, 01:07 25/08/2019

Tags: