Trung tâm Quản lý Ký túc xá triển khai cho sinh viên ở nội trú ký cam kết về việc thực hiện nội quy tại khu nội trú.

Đầu tháng 09/2019, sau khi tân sinh viên ổn định chỗ ở, sinh hoạt, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã triển khai cho sinh viên nội trú ký cam kết về việc thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của Nhà trường và TTQLKTX. Nhằm đảm bảo an toàn, trật tự, an ninh, vệ sinh cho sinh viên ở nội trú nói riêng và khu nội trú nói chung.

Nội dung bản cam kết:

TRƯỜNG ĐHCN HÀ NỘI

TRUNG TÂM QL KTX

BẢN CAM KẾT

Kính gửi : Trung Tâm Quản lý Ký túc xá.

Tên em là :……………………… Lớp, khóa : …………….. Phòng ở :……...

Cam kết với TT QL KTX và Nhà trường :

1.Chấp hành nghiêm túc nội quy Ký túc xá

-Giữ gìn tài sản chung: Thang máy, các thiết bị điện, van nước, kính, bình cứu hỏa..

-Không vận chuyển, buôn bán, tàng trữ và đốt các loại pháo trong Ký túc xá.

-Tiết kiệm điện, nước, sử dụng thiết bị điện nước an toàn, đúng qui định.

-Mọi thiết bị, tài sản bị hư hỏng mà nguyên nhân do sinh viên gây ra thì sinh viên phải đền bù nguyên theo hiện trạng.

-Thực hiện tốt 5S và các thông báo khác mà trung tâm triển khai.

-Không nấu ăn ở trong phòng ở ký túc xá.

-Không sử dụng rượu bia và các chất kích thích trong khu nội trú.

-Không đưa bạn khác giới tính, người lạ vào phòng ở KTX nếu chưa có sự cho phép của cán bộ quản lý (không tiếp khách trong phòng ở).

2.Giữ gìn an ninh, trật tự cho cá nhân và mọi người:

-Nêu cao tinh thần cảnh giác, ra khỏi phòng phải khóa cửa, đi ngủ phải chốt cửa bên trong.

-Tự bảo quản tư trang cá nhân : Tài sản mang vào, tài sản mang ra ngoài.

-Không làm ảnh hưởng đến mọi người trong phòng như : Ồn ào, sử dụng khu vực chung làm của riêng, không buôn bán các loại hàng hóa trong KTX.

-Luôn luôn thực hiện theo sự sắp xếp chỗ ở KTX (không tự ý di chuyển đồ, chuyển phòng nếu chưa có sự đồng ý của CBK).

-Không thức quá khuya, không tụ tập gây ồn ào, làm mất trật tự trong khu vực phòng ở và khu vực chung.

3.Hưởng ứng phong trào phát hiện, tố giác:

-Khi phát hiện những tổ chức, cá nhân có hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản, sản xuất, mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các loại pháo bị cấm. Tố giác với TT quản lý KTX, nhà trường hoặc quan Công an.

Người cam kết

Trung tâm Quản lý Ký túc xá