Make Your Shine: Ngày hội của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ngày 05/01/2023, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên tổ chức chương trình Make Your Shine với nhiều nội dung hấp dẫn như: Cuộc thi Ảnh trực tuyến, hội trại giao lưu văn hóa quốc tế, hội khỏe sinh viên và đêm nhạc “Make Your Shine” như một món quà đầu Xuân đầy ý nghĩa dành tặng các bạn sinh viên.

Make Your Shine: Ngày hội của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội

Đại biểu khách mời chụp ảnh cùng các sinh viên trong đội văn nghệ

Hòa chung không khí phấn khởi, chào mừng năm học mới 2022 – 2023 và kỷ niệm 125 năm truyền thống Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (1898 – 2023); nhằm đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện sức khỏe, thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần; gia tăng tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa sinh viên các nước; tạo môi trường hòa đồng, thân thiện và sân chơi bổ ích, lý thú cho sinh viên, hướng tới mục tiêu phát triển giáo dục toàn diện, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên tổ chức chương trìnhMake Your Shine thu hút hàng nghìn lượt bạn trẻ tham gia với nhiều nội dung sôi nổi và hấp dẫn.

Toàn cảnh Ngày hội

Tham dự Ngày hội, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên có TS. Trần Phúc Hòa – Giám đốc, TS. Vũ Đức Hậu – Phó Giám đốc, cùng các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị trong trường; các đồng chí cán bộ, nhân viên thuộc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đang học tập và rèn luyện tại cơ sở Hà Nội.

Phát biểu tại Ngày hội, TS. Trần Phúc Hòa – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên khẳng định: “Ngày hội Sinh viên Make Your Shine là dịp để sinh viên có cơ hội giao lưu, nâng cao tình đoàn kết trong sinh viên. Đây cũng là môi trường để sinh viên được rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, phát huy khả năng, sở trường của bản thân trong các hoạt động. Ngày hội đã thu hút hàng nghìn lượt sinh viên tham gia. Điều đó đã cho thấy được sức hút của Ngày hội và sự quan tâm của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trong công tác tư vấn, hỗ trợ, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và đồng hành với sinh viên trên môi trường đại học.”

TS. Trần Phúc Hòa – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên phát biểu tại Ngày hội

Trong khuôn khổ Ngày hội Sinh viên Make Your Shine, hàng nghìn lượt sinh viên đã tham gia vào hội trại giao lưu văn hóa quốc tế Việt Nam – Nhật Bản – Trung Quốc – Hàn Quốc, hội khỏe sinh viên (kéo co, đẩy gậy, vật tay…), cuộc thi Tự hảo sinh viên HaUI – nơi sinh viên được tìm hiểu sâu thêm về truyền thống của Nhà trường và các tấm gương học sinh, sinh viên tiêu biểu.Nổi bật là đêm giao lưu âm nhạc Make Your Shine với phần biểu diễn từ sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế đang học tại Nhà trường, các tiết mục đã “đốt cháy” sân khấu đêm nhạc trong một buổi tối thật đặc biệt. Tất cả đã tạo nên một không gian rực rỡ sắc màu, một không gian tràn ngập cảm xúc và không thể nào quên.

Make Your Shine: Ngày hội của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội

Nhóm nhảy POA biểu diễn tại ngày hội

Cũng tại đêm nhạc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội dự thi tham gia các cuộc thi: Cuộc thi Ảnh trực tuyến, Kéo co.

Make Your Shine: Ngày hội của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội

TS. Trần Phúc Hòa – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên cùng TS. Lê Việt Anh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế trao giải nhất cuộc thi Ảnh trực tuyến và cuộc thi Kéo co

Make Your Shine: Ngày hội của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội

TS. Trần Ngọc Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Du lịch cùng Đ/c Đỗ Minh Hiền – Bí thư Đoàn trường trao giải nhìcuộc thi Ảnh trực tuyến và cuộc thi Kéo co