Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trong Ngày hội Chào tân sinh viên 2022 – Welcome to HaUI.

Ngày hội Chào tân sinh viên 2022 – Welcome to HaUI diễn ra vào ngày 10/10/2022 tại Cơ sở 3 Hà Nam và ngày 11/10/2022 tại Cơ Sở 1 Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã tham gia Ngày hội với nhiều hoạt động hỗ trợ Tân sinh viên nội trú.

Ngày hội Chào tân sinh viên 2022 – Món quà ý nghĩa dành tặng tân sinh viên Khóa 17 (Ảnh: Đại học Công nghiệp Hà Nội)

Hoạt động tiếp đón Tân sinh viên nội trú tại Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Cán bộ, viên chức Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội hướng dẫn Tân sinh viên nội trú

Cán bộ, viên chức Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội hỗ trợ Tân sinh viên làm thủ tục vào ở KTX