TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ THAM GIA HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT VÀ NẤU ĂN GIỎI NĂM 2020 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chiều 19/10/2020, Công Đoàn và Ban nữ công Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật và nấu ăn giỏi.

Nhà ăn Cơ sở 1 (Minh Khai, Bắc Từ Liêm Hà Nội) - Trung tâm Quản lý Ký túc được chọn làm địa điểm tổ chức và diễn ra cuộc thi giữa các đội đến từ các tổ nữ công của trường.TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ THAM GIA HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT VÀ NẤU ĂN GIỎI 2020 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Hội thi là dịp để tôn vinh sự tài năng, sự khéo léo của CBCCVC trong lĩnh vực văn hóa, ẩm thực; giúp các công đoàn viên gần gũi nhau hơn, đoàn kết, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc nữ công gia chánh, "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng có mặt để động viên, chúc mừng các đội thi.

Nội dung hội thi gồm có 2 phần: Nấu ăn và cắm hoa trong tổng thời gian là 90 phút. Sau 90 phút mỗi đội cử 01 thành viên thuyết trình cho các món ăn và tác phẩm cắm hoa của đội mình.

Đến với hội thi, đội Trung tâm Quản lý Ký túc xá có những thành viên sau:

1. Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Đội trưởng.

2. Doãn Quang Tạo.

3. Nguyễn Thị Diệu Linh.

4. Nguyễn Thị Ánh Ngọc.

5. Vương Thị Hằng.

Bài dự thi của đội Trung tâm Quản lý Ký túc xá

TS. Trần Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng thành phần trong BGK chấm điểm các bài dự thi

Ông Nguyễn Đình Dục – PGĐ TT Quản lý KTX chấm điểm các bài dự thi.

Chỉ trong 90 phút, các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi, các đội đã nhanh chóng thể hiện mâm cơm không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn với những tên gọi thú vị. Điều ấn tượng là các đội tham gia vớinhiều món ăn ngon trông đẹp mắt và hấp dẫn như: cá chiên tơ hồng, cá bống kho tộ, thịt luột, thịt kho nước dừa, canh cua, cà muối… Riêng về cắm hoa các chị em các đã thể hiện tài khéo léo của mình bằng những lẵng hoa được cắm rất đẹp, có ý nghĩa. Đặc biệt là những lời thuyết trình như lời tâm sự, gửi gắm tình yêu thương của người phụ nữ đối với gia đình.

Qua phần thi, đội của Trung tâm Quản lý Ký túc xá cũng vinh dự đạt được thứ hạng cao tại hội thi.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Trang thay mặt đội Trung tâm Quản lý Ký túc xá lên nhận giải.

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam, Trung tâm Quản lý Ký túc xá kính chúc các cô, các chị, các em luôn vui tươi, khỏe mạnh, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Trung tâm Quản lý Ký túc xá (TT QL KTX)

• Thứ Ba, 12:00 20/10/2020