RỘN RÀNG NGÀY XÁC NHẬN NHẬP HỌC ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020

Sáng nay, ngày 06/10/2020 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chào đón thí sinh trúng tuyển đến trường làm thủ tục xác nhận nhập học. Hòa chung không khí, cán bộ nhân viên Trung tâm Quản lý Ký túc xá cũng có mặt ngay từ sớm tại Nhà Đa năng để hướng dẫn Tân sinh viên thủ tục đăng ký Ký túc xá.

RỘN RÀNG NGÀY XÁC NHẬN NHẬP HỌC ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020

Nhu cầu về chỗ ở của các tân sinh viên là sự lo lắng của các bậc phụ huynh đối với con em mình khi các em mới chập chững bước chân vào ngưỡng cửa Đại học. Thấu hiểu nỗi lo của các bậc phụ huynh, từng CBNV TTQLKTX đều rất nhiệt tình tư vấn, giới thiệu về KTX, hướng dẫn các em cách đăng ký Ký túc xá trực tuyến qua ứng dụng MyHaUI của Nhà trường, chia sẻ nỗi lo và giảm bớt đi phần nào gánh nặng trong lòng của các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Một số hình ảnh:

• Thứ Ba, 14:42 06/10/2020