"Cafe sinh viên" số tháng 4: New look - New life

Nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 125 năm, ngày truyền thống nhà trường Chương trình “Cafe sinh viên” nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có một sân chơi lành mạnh góp phần tăng sự tự tin và hoàn thiện bản thân trong cuộc sống. Đồng thời hỗ trợ sinh viên nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện kĩ năng.

Ngày 14/04/2023, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên tổ chức chương trình “Cafe sinh viên” số tháng 4/2023 với chủ đề New look - New life cung cấp khái niệm, kiến thức, kĩ năng cơ bản về chăm sóc da và trang điểm cho gương mặt, giúp các bạn nữ sinh viên nâng cao khả năng làm đẹp cho bản thân. Buổi workshop đã diễn ra rất thành công với sự tham gia, chia sẻ của hai chuyên gia trang điểm đến từ Trung tâm trang điểm Glamour Beaute cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của gần 100 em sinh viên.

Các chuyên gia đã hướng dẫn, chia sẻ rất nhiều thông tin, kiến thức thực tế bổ ích về bí kíp chăm sóc da, làm đẹp da cơ bản tại nhà, giúp các bạn sinh viên tự tin để thành công hơn trong cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được các chuyên gia hướng dẫn thực hành kỹ năng chăm sóc da, trang điểm trên các mẫu khuôn mặt thực tế.

* Số tiếp theo chương trình với chủ đề “Chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thông minh” sẽ được tổ chức vào tháng 5/2023 tại cơ sở đào tạo Hà Nam.

Một số hình ảnh của chương trình:

`Cafe sinh viên` số tháng 4: New look - New life

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên